Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, 137 năm ngày Quốc tế lao động và hưởng ứng đồng loạt ra quân "Ngày Thứ bảy tình nguyện" năm 2023 (24/04/2023)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), 137 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023) và hưởng ứng đồng loạt ra quân "Ngày Thứ bảy tình nguyện" năm 2023, sáng ngày 22/4/2023, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 trực thuộc Đoàn Khối và Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cảng Quy Nhơn tổ chức Tặng công trình thanh niên sân chơi thiếu nhi, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hưởng ứng ra quân ngày thứ bảy tình nguyện tại xã An Hưng, huyện An Lão.

Đồng chí Phạm Công Đoan - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh (phải) và đồng chí Trần Nguyên Tú - UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn (trái) tặng quà cho các em học sinh.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Công Đoan - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Trần Nguyên Tú - UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH Lâm nghiệp Quy Nhơn, đồng chí Bùi Lê Khánh - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối. Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 20 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; tặng công trình thanh niên "Sân chơi cho thiếu nhi" trị giá 15.000.000 đồng cho các em thiếu nhi tại xã; dọn vệ sinh khuôn viên tại nghĩa trang liệt sĩ xã An Hưng.

Đồng chí Bùi Lê Khánh - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối (trái) và đại diện cụm thi đua số 2 Đoàn Khối trao tặng bảng tượng trưng công trình thanh niên “Sân chơi cho thiếu nhi”

Hoạt động nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của dân tộc ta với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Đồng thời, củng cố, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên của các đơn vị trong Khối, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong xây dựng nông thôn mới.

Cảnh Nguyễn - Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh