Ban Quản lý Khu kinh tế thực hiện tốt công tác quản lý, sử dụng, vũ khí, công cụ hỗ trợ (20/06/2024)

Chiều ngày 13/6/2024 tại Trụ sở làm việc Ban Quản lý Khu kinh tế, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH (PC06) - Công an tỉnh Bình Định đã kiểm tra công tác quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ đã được phép trang bị, sử dụng công cụ hỗ trợ ngoài ngành Công an.

Công ty Điện lực Bình Định: Tham gia xây dựng đường dây 500 kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối (03/06/2024)

Sáng 1.6, Công ty Điện lực Bình Định tổ chức lễ ra quân đợt 2 cho 16 kỹ sư, công nhân giỏi đến tỉnh Quảng Bình, Thanh Hoá tham gia thi công dựng cột, kéo dây Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, kéo dài từ tỉnh Quảng Bình đến tỉnh Hưng Yên (gọi tắt Dự án) .

Chia sẻ khó khăn với trẻ em vùng cao (03/06/2024)

Sáng 25.5, với sự tài trợ của Công ty Vietravel - chi nhánh Quy Nhơn và Công ty CP Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức chương trình tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6) cho trẻ em ở làng Xà Kim (xã Canh Thuận, huyện Vân Canh).

Ðiện lực Phú Tài đồng hành với doanh nghiệp trong tiết kiệm điện (03/06/2024)

Ðiện lực Phú Tài (Công ty Ðiện lực Bình Ðịnh) đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân và doanh nghiệp; đồng hành cùng doanh nghiệp trong sử dụng điện tiết kiệm nhằm hạ giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh hàng hóa trên thị trường.

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH D.PACK (28/05/2024)

Chiều ngày 27/5/2024 tại Văn phòng Công ty, Đảng ủy Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH D.PACK trực thuộc Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh. Dự Lễ, có đồng chí Nguyễn Quang Đức, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Viết Hùng, Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, Lãnh đạo Phòng Quản lý DN, Văn phòng Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, đại diện công đoàn cùng các đảng viên.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định làm việc với các đơn vị ngành điện (24/05/2024)

Chiều 16/5/2024, bà Lý Tiết Hạnh - Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bình Định chủ trì buổi làm việc các đơn vị ngành điện trên địa bàn tỉnh Bình Định để nghe báo cáo về tình hình đầu tư, phát triển nguồn lưới điện cùng với kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến lĩnh vực hoạt động điện năng trong thời gian qua.

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định.
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định