Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi BGF-BIGRFEED Bình Ðịnh tại KCN Nhơn Hòa (18/04/2024)

Sáng ngày 7.4, tại KCN Nhơn Hòa, TX An Nhơn, tỉnh Bình Định, Công ty TNHH Bigrfeed Bình Định đã tổ chức Lễ khánh thành, đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi BGF-BIGRFEED Bình Ðịnh. Tham dự lễ Khánh thành có ông Trần Văn Phúc, Giám đốc Sở NN&PTNT, ông Cao Thanh Thương, Phó Trưởng Ban BQL KKT và đại diện các sở, ban ngành, địa phương liên quan, các đối tác chiến lược cùng gần 400 khách hàng của Tập đoàn BGF là các đại lý, chủ trang trại tới tham dự và chúc mừng.

Công ty Điện lực Bình Định tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ (02/04/2024)

Sáng ngày 01/4/2024, Công ty Điện lực Bình Định đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có ông Thái Minh Châu –Phó Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty, cùng các ông trong BTV Đảng ủy, BGĐ Công ty, Giám đốc các Điện lực, Đội trưởng đội QLVHLĐT cao thế, Trưởng/Phó các phòng, ban chuyên môn. Lãnh đạo Công ty Điện lực Bình Định tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, luân chuyển.

Khu kinh tế Nhơn Hội: Giải quyết dứt điểm đền bù, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư (18/03/2024)

Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh đang phối hợp với chính quyền các địa phương tập trung giải quyết dứt điểm công tác đền bù, giải phóng mặt bằng trong Khu kinh tế Nhơn Hội, bàn giao mặt bằng sạch cho các chủ đầu tư, làm cơ sở xác định tài chính về đất đai, đảm bảo chỉ tiêu thu nộp ngân sách 1.161 tỷ đồng đã được UBND tỉnh giao.

Sở LĐ-TB&XH và Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh phối hợp nâng cao hiệu quả tín dụng chính sách (18/03/2024)

Chiều 14.3, Sở LĐ-TB&XH cùng Chi nhánh Ngân hàng CSXH tỉnh tổ chức ký chương trình phối hợp thực hiện tín dụng CSXH, vay vốn trong lĩnh vực việc làm - giáo dục nghề nghiệp và cho vay các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh.

Công ty Điện lực Bình Định sẵn sàng đảm bảo cung cấp điện cho nhà đầu tư vào KCN Becamex VSIP Bình Định (11/03/2024)

KCN Becamex VSIP Bình Định là khu công nghiệp và đô thị tích hợp theo Thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế xã hội giữa hai tỉnh Bình Dương và Bình Định, ngày 04/3/2024 tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ khánh thành giai đoạn 1 với tổng vốn đầu tư khoảng 3.333 tỷ đồng.