Công văn của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh về việc một số người mạo danh để bán sách, tài liệu. (28/09/2018)

       Thời gian qua, trên địa bàn thành phố Quy Nhơn có một số người đã mạo danh  cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối để điện, liên hệ đến các cơ quan, đơn vị để chào mời, bán các loại sách, tài liệu.

       Về vấn đề này, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo và đề nghị như sau :

       - Các loại sách, tài liệu phục vụ việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng; tài liệu phục vụ thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (khóa XII) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vv…  Trước khi phát hành, Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có thông báo, trên cơ sở đó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo bằng văn bản gửi đến cấp ủy các cơ sở đảng trong Khối.

       - Các đơn vị, nếu phát hiện người mạo danh cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối đến làm việc hoặc bán sách, tài liệu,… phải báo ngay cho cơ quan chức năng xử lý kịp thời và thông báo cho Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối biết.

       Đề nghị các cấp ủy cơ sở đảng trong Khối quan tâm phối hợp, thực hiện.

Trương Thị Hải YếnTin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top