CHƯƠNG TRÌNH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM (25/04/2023)

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, sáng ngày 21/4/2023, tại hội trường Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Chương trình hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Tại chương trình, đồng chí Bùi Lê Khánh - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối đã giới thiệu đến đảng viên, đoàn viên của các cơ sở đoàn trong Khối cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cuốn sách là tài liệu rất giá trị cả về mặt lý luận và thực tiễn, có thể coi là cuốn “cẩm nang” về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở nước ta. Qua Cuốn sách này, các bạn đoàn viên trong Khối có thể hiểu rõ hơn về chủ trương, đường lối và quyết tâm đấu tranh chống “giặc nội xâm”, ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm tham nhũng, tiêu cực của Đảng, Nhà nước ta - một cuộc chiến không tiếng súng nhưng vô cùng quyết liệt, cam go. 

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên tham gia chương trình đã được giới thiệu thêm một số cuốn sách về Bác Hồ như "Hồ Chí Minh - Nhà tư tưởng thiên tài", "Tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam".

Đây là một hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam hằng năm, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách trong đời sách hằng ngày.

Cảnh Nguyễn, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top