Hơn 500 học sinh dự ngày hội hướng nghiệp tại Trường ĐH Quang Trung (13/03/2023)

Ngày 12.3, Trường ĐH Quang Trung tổ chức Ngày hội hướng nghiệp 2023, thu hút hơn 500 học sinh đến từ 16 trường THPT và trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên của tỉnh Bình Định, Gia Lai, Phú Yên. Ngày hội còn có sự tham gia của 23 DN.

Đây là hoạt động được nhà trường thường xuyên tổ chức dành cho học sinh các trường THPT trong và ngoài tỉnh, giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, đặc biệt với học sinh lớp 12.

Tại ngày hội, học sinh đã được tư vấn về ngành, nghề từ giảng viên Trường ĐH Quang Trung, với những chủ đề khơi dậy trong các em về việc tự định vị bản thân, gen Z - tìm hiểu chính mình… Ngoài tư vấn hướng nghiệp, Trường ĐH Quang Trung và các DN đồng hành ngày hội còn mang đến rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, hấp dẫn tại các phòng thực hành, thí nghiệm, các trò chơi ngay tại gian tư vấn, mang tới không khí sôi động.

Trong khuôn khổ Ngày hội hướng nghiệp 2023 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐH Quang Trung với các DN - một bước tiến mới cho sự cộng tác lâu bền, đồng thời tạo điều kiện cho phía DN tuyển chọn được nguồn nhân sự chất lượng cao và sinh viên trường càng nâng cao kỹ năng nghiệp vụ thực tế cũng như mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Quang Trung.

Tại ngày hội, Trường ĐH Quang Trung tổ chức vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Let’s Shine (English Experience with QTU) với sự tham gia của 10 đội học sinh đến từ 10 trường THPT.

MAI HOÀNG

Nguồn: baobinhdinh.vn; Số ra ngày 12/3/2023


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top