Gặp mặt, thăm hỏi, trao quà trợ cấp cho ĐV–NLĐ Petrolimex Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (19/01/2023)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng thời để động viên tinh thần người lao động làm việc trực tiếp tại các đơn vị cơ sở trong dịp Tết Quỹ Mão 2023, ngày 13.01.2023, Petrolimex Bình Định vinh dự được đón tiếp Đoàn công tác của Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Xăng dầu Việt Nam đến thăm hỏi, tặng quà, trao trợ cấp cho ĐV-NLĐ có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Dự buổi gặp mặt, thăm hỏi có ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; bà Lê Thị Tâm – Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động; ông Nguyễn Thanh Sơn – UV BTV Công đoàn Công thương Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; cùng với các đ/c đại diện Ban thường vụ và Ban Chính sách Công đoàn Xăng dầu Việt Nam.

Về phía Petrolimex Bình Định có ông Bùi Chánh Khiêm – Q. Chủ tịch Công ty; ông Phạm Ngọc Khuyến – Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng với các đ/c trong Ban Điều hành, các đơn vị đoàn thể, nghiệp vụ công ty và đặc biệt là sự có mặt của 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Quách Văn Ngọc bày tỏ sự thấu hiểu và cảm thông trước những áp lực của ngành xăng dầu nói chung và người lao động nói riêng đang gồng gánh. Đồng thời khẳng định Công đoàn Công thương Việt Nam trong vai trò cơ quan tham mưu chuyên môn sẽ luôn đồng hành cùng ngành xăng dầu, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động trong giai đoạn khó khăn này, tạo động lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà cho tập thể ĐV-NLĐ khối Văn phòng Công ty

Ông Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà cho 20 người lao động Petrolimex Bình Định có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phạm Ngọc Khuyến - Giám đốc Công ty cảm ơn Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng như Công đoàn Xăng dầu Việt Nam trong nhiều năm qua đã luôn quan tâm đến người lao động, qua đó người lao động vơi bớt đi những khó khăn, … Đồng thời, ông Phạm Ngọc Khuyến đã yêu cầu người lao động công ty tiếp tục tích cực lao động sản xuất, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt phát huy nét đẹp của người công nhân Việt Nam tận tụy, sáng tạo nhằm giúp Công ty ngày càng phát triển để từ đó thu nhập được đảm bảo, đời sống ngày càng được nâng cao.

Ông Phạm Ngọc Khuyến - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Cùng ngày, đoàn công tác đã ghé thăm và tặng quà động viên ĐV-NLĐ tại Kho Xăng dầu Quy Nhơn và Petrolimex – Cửa hàng 04. Tại đây, ông Quách Văn Ngọc đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn, áp lực và đồng thời động viên tinh thần người lao động đang làm việc trực tiếp tại cơ sở. Việc được lãnh đạo Bộ Công Thương cũng như Tập đoàn quan tâm thăm hỏi chính là nguồn động lực lớn để đội ngũ ĐV-NLĐ Petrolimex Bình Định nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác thăm, tặng quà tập thể ĐV-NLĐ Kho Xăng dầu Quy Nhơn

Nguyễn Minh Đạt

Nguồn: binhdinh.petrolimex.com.vn; Số ra ngày 17/01/2023


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top