Tổ chức phiên chợ công nhân, gian hàng Tết Công đoàn (26/12/2022)

Sáng 23.12, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức Chương trình “Phiên chợ công nhân, gian hàng Tết Công đoàn” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ông Lê Từ Bình, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh, tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.THU

Trong chương trình, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh trao hơn 200 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đại diện cho 1.035 người lao động được các công đoàn cơ sở trực thuộc xét chọn, đề nghị Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão (những người còn lại sẽ nhận quà sau).

Gian hàng của Bưu điện tỉnh bán sản phẩm theo các hình thức khuyến mãi cho người lao động. Ảnh: H.THU

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều đoàn viên, người lao động được xét nghiệm, tư vấn sức khỏe miễn phí, bán thuốc với giá ưu đãi do Công ty TNHH Medlatec Bình Định, Phòng khám đa khoa Hương Sơn, hệ thống nhà thuốc Mát Tay phối hợp thực hiện. Ngoài ra, còn có các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, bán hàng với giá ưu đãi; tặng áo dài cho công nhân nữ; tư vấn pháp luật để góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

HOÀI THU

Nguồn: baobinhdinh.vn; Số ra ngày 23/12/2022


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top