Một số hoạt động của PC Bình Định đón chào Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 (30/01/2023)

* Viếng nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp phóng dân tộc, thống nhất đất nước, sáng ngày 17/01/2023, tập thể CBNV Công ty Điện lực Bình Định do ông Thái Minh Châu – Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Thế Bình – Bí thư Đảng ủy Công ty dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Quy Nhơn.

Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Tp. Quy Nhơn của tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty Điện lực Bình Định

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty Điện lực Bình Định đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm, thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. 

Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước, tập thể CBNV Công ty Điện lực Bình Định nguyện đảm bảo nguồn điện góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

* Lãnh đạo Công ty thăm và chúc tết các tổ trực sản xuất

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty Điện lực Bình Định đã thành lập 4 đoàn công tác để đến thăm, động viên và chúc Tết các tổ trực sản xuất thuộc 9 Điện lực và Đội QLVH LĐCT 110kV.

Tại các tổ trực sản xuất, đoàn công tác đã nghe các tổ sản xuất báo cáo sơ lược tình hình hoạt động, sản xuất – kinh doanh trong năm 2022. Qua đó, Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các đơn vị đã đạt được, góp phần vào thành công chung của Công ty trong năm qua, Lãnh đạo Công ty cũng ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết và gửi lời chúc đến lãnh đạo, CBNV các đơn vị cùng gia đình một năm mới an lành, hạnh phúc; đồng thời yêu cầu các tổ sản xuất nỗ lực phấn đấu  hoàn thành tốt nhiệm vụ vận hành hệ thống lưới điện, đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Một số hình ảnh viếng nghĩa trang liệt sỹ:

Một số hình ảnh trong chuyến thăm và chúc Tết các đơn vị:

Thành Chính

Nguồn: pcbinhdinh.cpc.vn; Số ra ngày 19/01/2023


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top