Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên và sơ kết công tác Đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023 (17/04/2023)

Ngày 15/4/2023, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Công Đoan - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Nguyễn Nhật Thảo - UVBTV, Trưởng ban Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn, đồng chí Bùi Lê Khánh - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Khối, các đồng chí là ban chấp hành các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động Tháng Thanh niên, Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và PTTN quý I, thảo luận và thông qua dự thảo Chương trình công tác quý II năm 2023. Tại Hội nghị, ban chấp hành các cơ sở đoàn đã sôi nổi thảo luận, đề xuất các giải pháp, mô hình hay, sáng tạo để thực hiện các nhiệm vụ của Đoàn, trọng tâm là công cuộc Đoàn tham gia Chuyển đổi số Quốc gia.

Dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Khối đã trao tặng Giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2023.

Cảnh Nguyễn - Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top