Đoàn TN Petrolimex Bình Định đại hội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 (28/02/2022)

Trong 02 ngày 17 – 18.02.2022, Petrolimex Bình Định đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Petrolimex Bình Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 với sự tham gia của hơn 50 đại biểu đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty. Đoàn Cơ sở Petrolimex Bình Định là đơn vị được Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có Đ/c Bùi Chánh Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Thanh Tâm – UV BCH Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Văn Thắng – UV BTV Đảng ủy, Kế toán trưởng Công ty và các đồng chí là Bí thư Chi bộ các Khu vực. Về phía Đoàn cấp trên có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thị Cảnh – UV BTV Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và các Bí thư Đoàn thanh niên các đơn vị trong Cụm thi đua số 4.

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động Đoàn cơ sở Petrolimex Bình Định đã đạt được một số kết quả nhất định, xây dựng và tổ chức nhiều chương trình hành động thiết thực mang lại kết quả cao và đã được Đoàn cấp trên ghi nhận.

Đ/c Nguyễn Đức Hiển – Bí thư Đoàn cơ sở Petrolimex Bình Định báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017 - 2022

Qua Đại hội, các Đại biểu cũng đã thảo luận xây dựng phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027, với các mục tiêu chính là tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên; thi đua trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào sáng tạo trẻ trong nhiều lĩnh vực mang tính thực tế, phù hợp với mô hình hoạt động của Công ty, …

Đ/c Bùi Chánh Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Chánh Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn Cơ sở Công ty đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Đoàn Cơ sở Công ty cần tiếp tục phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hành động một cách thiết thực, hiệu quả hơn; bám sát theo chỉ đạo của cấp ủy, hướng dẫn của Đoàn cấp trên để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Đ/c Nguyễn Thị Cảnh – UV BTV Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Cảnh – UV BTV Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu, biểu dương những kết quả hoạt động của Đoàn cơ sở Công ty trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới đoàn viên thanh niên cần tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa các hoạt động đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn Cơ sở Petrolimex Bình Định khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 05 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt huyết và bản lĩnh để lãnh đạo Đoàn Cơ sở Công ty hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng ủy và Đoàn cấp trên giao. Với kết quả như sau:

  • Đ/c Nguyễn Quốc Lộc: Bí thư Đoàn Cơ sở
  • Đ/c Lê Đức Chung: Phó Bí thư
  • Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt Minh: UV Ban Chấp hành
  • Đ/c Trần Văn Hiếu: UV Ban Chấp hành
  • Đ/c Huỳnh Lê Vi: UV Ban Chấp hành

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Petrolimex Bình Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 kết thúc trong niềm phấn khởi của toàn thể đoàn viên thanh niên Công ty và đại biểu tham dự, hứa hẹn nhiều thành công và bước tiến mới cho tuổi trẻ Petrolimex Bình Định, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng ủy Công ty, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thị Cảnh – UV BTV Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh trao Cờ thi đua cho Đoàn Cơ sở Công ty đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên tiêu biểu 5 năm liền 2017 – 2022

Vinh danh và tặng kỷ niệm chương cho các ĐVTN xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua

BCH khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 ra mắt tại Đại hội.

Nguyễn Minh Đạt

(Nguồn: binhdinh.petrolimex.com.vn; Số ra ngày 22/02/2022)


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top