Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí cấp uỷ viên Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Định (28/10/2022)

Thực hiện Kế hoạch số 29-KH/ĐUK, ngày 29/12/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, kế hoạch thực hiện công tác lý luận chính trị năm 2022; thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối về việc tăng cường bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp uỷ viên cơ sở, phù hợp điều kiện công tác và yêu cầu, đặc điểm của doanh nghiệp. Ngày 27/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 43 đồng chí cấp uỷ viên của Đảng bộ Công ty Điện lực Bình Định.

Quang cảnh lớp học

Trong thời gian học tập, các đồng chí cấp uỷ viên cơ sở được giảng viên là các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ Khối, Ủy ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối truyền đạt các nội dung chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; công tác tổ chức và công tác dân vận; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật; nhiệm vụ của chi uỷ, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng, chống “tự diễn biến” “tự chuyển hoá” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở.

Bên cạnh đó, các đồng chí cấp uỷ viên cơ sở còn được giảng viên triển khai một số mẫu văn bản về công tác tổ chức; công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng; công tác phát triển đảng viên và công tác công nhận đảng viên chính thức.

Qua lớp học, các học viên được bồi dưỡng những vấn đề về vị trí, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; giúp cho bí thư, phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở vận dụng thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng trong thời kỳ mới. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm vững những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ và phương thức lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng; có kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp trong công tác Đảng.

Đ/c Nguyễn Quang Đức - Phó Bí thư TT Đảng uỷ Khối trao giấy chứng nhận cho các đ/c cấp uỷ viên cơ sở

Thời gian tới, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí là bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối.

Ngọc Trâm, Văn phòng Đảng uỷ Khối


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top