Công đoàn khu kinh tế tỉnh phát động Tháng Công nhân năm 2023 (28/04/2023)

Sáng 25.4, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” và hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn vệ sinh lao động năm 2023, với sự tham dự của đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Tháng Công nhân năm nay có chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, thể hiện sự đồng cảm và sẻ chia của tổ chức công đoàn đối với DN và công nhân, người lao động trong bối cảnh kinh tế đang có nhiều khó khăn.

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: H.THU

Lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế tỉnh đề nghị công đoàn cơ sở trực thuộc cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các ngành, đoàn thể, DN tổ chức các hoạt động thiết thực; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động…

Tại buổi lễ, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh tặng 36 suất quà (500 nghìn đồng/suất) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, còn tổ chức hướng dẫn bài tập thể dục giữa giờ cho người lao động; tư vấn sức khỏe sinh sản cho lao động nữ.

Hướng dẫn bài tập thể dục giữa giờ cho người lao động. Ảnh: H.THU

Trong Tháng Công nhân năm nay, Công đoàn Khu kinh tế tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, xây dựng tổ chức công đoàn. Qua đó, lập thành tích chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIV Công đoàn Bình Định và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Hoài Thu

Nguồn: baobinhdinh.vn; Số ra ngày 25/4/2023


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top