Bưu điện tỉnh Bình Định và Tỉnh đoàn Bình Định ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023-2026. (21/03/2023)

Chiều ngày 20/3/2023, đại diện Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Bình Định và đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn Bình Định đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023 – 2026.

Chương trình phối hợp giữa Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn nhằm thực hiện có hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, công tác giáo dục tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, các chương trình công tác và phong trào thanh niên; cũng như, các hoạt động an sinh xã hội, sáng tạo trẻ tại địa phương.

Hai đơn vị sẽ triển khai các hoạt động chuyển đổi số và trang bị kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số cho thanh niên. Tập huấn nâng cao nhận thức, năng lực về thương mại điện tử, chuyển đổi số, tư vấn định hướng, nâng cao kỹ năng liên quan đến thương mại điện tử cho thanh niên. Triển khai các chương trình truyền thông về chuyển đổi số nông nghiệp, nông thôn lồng ghép vào các hội nghị tập huấn, đào tạo hoặc các sự kiện của Tỉnh đoàn.

Đồng thời, phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tham gia chương trình chuyển đổi số quốc gia bằng việc giới thiệu kết nối, tiêu thụ nông sản, các sản phẩm OCOP, khởi nghiệp của thanh niên. Hỗ trợ đoàn viên khởi nghiệp, vượt khó thông qua việc hợp tác với Bưu điện để có thêm thu nhập, ổn định và phát triển…

Trong dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các huyện, thị, thành đoàn trong tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2023 - 2026 với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, các bưu điện huyện, thị xã, thành phố.

Văn Tuân – BTC ĐUK 


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top