Bế mạc Hội thao CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bình Định năm 2023 (03/03/2023)

Nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Bình Định lần thứ XIV nhiệm kỳ 2023 -2028, vừa qua Công ty Điện lực Bình Định đã tổ chức Hội thao CNVC-LĐ năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 24 đơn vị trực thuộc tranh tài ở 6 bộ môn gồm: bóng đá mini, bóng bàn, điền kinh, cầu lông, quần vợt và bida. Hội thao diễn ra từ ngày 17/02 - 26/02/2023.

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Điện lực Bồng Sơn

Sau 2 tuần thi đấu sôi nổi và quyết tâm cao của các vận động viên, hội thao đã diễn ra đúng theo kế hoạch, bảo đảm an toàn tuyệt đối và thành công tốt đẹp. Các đội tham gia Hội thao lần này đã có sự đầu tư, luyện tập chu đáo và chất lượng chuyên môn. Hội thao đã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, kỹ thuật và hấp dẫn.

Ở môn bóng đá nam, đội bóng Điện lực Bồng Sơn là đội bóng đá xuất sắc có truyền thống ở bộ môn này, đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để CBNV tham gia tập luyện thường xuyên, với đội hình đồng đều Điện lực Bồng Sơn đã vô địch Hội thao nhiều năm liền.

Ở môn bóng đá nữ, đây là năm thứ 2 Công ty tổ chức nội dung này, các chị em đã thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn, nhiều chị em trước đây chưa từng tham gia, chưa từng chạm tới trái bóng, nhưng khi hội thao tổ chức môn bóng đá nữ, các chị em đã nhiệt tình đăng ký tham gia, mặc dù thời gian tập luyện không nhiều, kỹ thuật còn hạn chế nhưng khi vào sân thì chị em rất máu lửa, luôn hết mình với trái bóng. Đội bóng liên quân phòng ban Công ty với đội hình “chất lượng” đã vô định 2 năm liên tiếp.

Ngoài ra, Hội thao năm nay đã xuất hiện những nhân tố mới xuất sắc ở môn Bida đó là cơ thủ Đặng Thành Huy – Điện lực An Nhơn, tuy là lần đầu tham gia hội thao nhưng anh đã thể hiện sự vượt trội so với lớp đàn anh đi trước, lần lượt vượt qua các hạt giống xuất sắc của Hội thao để bước lên ngôi vô địch và cũng là cơ thủ có lượt cơ cao điểm nhất với 38 điểm.

Chị Nguyễn Anh Trinh – Văn phòng Công ty, vận động viên dành 9 huy chương ở các nội dung: giải nhất 100m nữ, 800m nữ; giải nhì nhảy xa nữ; giải ba nhảy cao nữ, Tennis hạng B; giải khuyến khích môn bóng bàn. Ngoài ra, ở bộ môn bóng đá nữ chị cũng là nhân tố quan trọng đã góp phần vào chức vô địch cho Đội bóng liên quân phòng ban, với thành tích đó chị xứng đáng dành giải cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới ở bộ môn này.

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Sử Văn Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng ban tổ chức Hội thao đã gửi lời chúc mừng đến các đơn vị, cá nhân đã đạt giải trong Hội thao và đánh giá cao về chất lượng chuyên môn của các vận động viên đạt được qua từng trận đấu. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho CNVC-LĐ trong từng đơn vị, tiếp tục nuôi dưỡng phong trào duy trì hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp, xây dựng môi trường văn hóa tốt đẹp, lành mạnh.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích cho các tập thể và các cá nhân xuất sắc ở 6 bộ môn thi đấu. Kết quả toàn đoàn, giải nhất đã thuộc về Điện lực Bồng Sơn, giải nhì thuộc về Văn phòng Công ty, giải ba thuộc về Điện lực An Nhơn và giải khuyến khích thuộc về Điện lực Phù Mỹ.

Hội thao CNVC-LĐ truyền thống hàng năm của Công ty Điện lực Bình Định nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe CNVC-LĐ trong đơn vị, tạo nên động lực phấn khởi trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời là dịp để cán bộ, CNVC-LĐ các đơn vị trực thuộc được gặp gỡ, giao lưu nhằm chia sẻ, thắt chặt tinh thần đồng nghiệp, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và SXKD của đơn vị.

Thành Chính

Nguồn: pcbinhdinh.cpc.vn; Số ra ngày 28/02/2023


Tin đã đưa

ĐẢNG ỦY KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ:  Tầng 9, toà nhà 2A Trần Phú, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3822181.  Fax:  0256.3822181
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  dukdnbd@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: đ/c Lê Văn Hồng - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định

Top